Vinfast Fadil 2019 vận hành

Vinfast Fadil 2019 vận hành

Vinfast Fadil 2019 được trang bị khối động cơ 1.4L với kiểu 4 xy lanh thẳng hàng quen thuộc. Công suất tối đa 98 mã lực trên 6200 vòng/phút. Momen xoắn cực đại 128nm trên 4400 vòng/phút.

VinFast Fadil Hatchback Tiêu Chuẩn

Hệ thống màn hình kết nối Apple Car được thay thế bằng màn hình hiển thị đa thông tin trên bản tiêu chuẩn. Có kết nối Bluetooth, radio và MP3 cùng 1 cổng USB.

Đây là điểm nổi bật của dòng xe CUV cỡ nhỏ Fadil 2019 khi mà so sánh với hầu hết các đối thủ trong phân khúc chỉ có được động cơ 1.0L- 1.25L như Hyundai I10, Toyota Wigo và Kia Morning máy yếu nên nhiều tài xế trở full tải sẽ không tự tin đi những cung đường đèo hay vượt xe trên xa lộ. Fadil đã khắc phục được điểm yếu trên.

Một điểm đáng chú ý nữa khi mà các đối thủ phân khúc A chỉ có hộp số tự động 4 cấp thì xe Vinfast Fadil đã được trang bị từ bản tiêu chuẩn hộp số tự động vô cấp CVT.

Theo những trải nghiệm chúng ta đều thấy được ưu điểm hộp số vô cấp trên những dòng xe nhỏ, đặc biệt về sự mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu hành khách sẽ cảm thấy mượt mà hơn và không bị giật cục khi vào số của hộp số tự động 4 cấp được trang bị trên những dòng Toyota Wigo hay Morning và Hyundai I10.

Ngoài ra, từ bản tiêu chuẩn vô lăng được trang bị trợ lực điện, hệ thống treo trước MacPherson và hệ thống treo sau phụ thuộc, dầm xoắn.

Loại xe

Lên đầu